Bạn muốn đi triệt lông nhưng băn khoăn không biết công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?!?

Hãy áp dụng ngay công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E light – công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất 2017 với nhiều ưu điểm vượt trội, triệt sạch tới 99% lượng lông trên vùng da điều trị!

công nghệ triệt lông mới nhất 2017New Elight – công nghệ triệt lông mới nhất 2017

Hiện tượng rậm lông ở phái nữ là biểu hiện phát triển vượt trội của một loại hormone nam mang tên Testoteron. Ngày nay, các phương pháp tẩy lông truyền thống như nhổ, cạo, waxing, lột bằng băng keo, kem tẩy lông đã không còn được phụ nữ trên thế giới áp dụng bởi thời gian tẩy lông lâu, đau đớn, chu kỳ mọc lại của sợi lông nhanh, thậm chí là biến chứng cho da… Vì vậy, giải pháp tẩy lông được áp dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight.

New E-light – Loại bỏ hoàn toàn 99% viôlông chỉ sau 1 liệu trình

New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất 2017 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp tẩy lông thông thường. New Elight là sự kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

công nghệ triệt lông vĩnh viễnNew Elight triệt tiêu cả những sợi lông cứng đầu nhất

→ Tẩy lông triệt để và vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông New E-light được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, không chỉ giúp loại bỏ vùng lông một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì trong một thời gian dài.

Sóng New Elight nằm lại vùng nang lông khoảng 3 tuần, tạo màng chắn không cho cơ thể cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông, làm suy yếu khả năng lông phát triển và làm rụng lông một cách tự nhiên.

→ An toàn cho da

Sóng New E-light tác động có chọn lọc vào các nang lông mà hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, thời gian tác động lên bề mặt da rất ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

→ Không đau, không bỏng rát

Bôi gel lạnh trước khi thực hiện tẩy lông vĩnh viễn

Với thế hệ công nghệ New Elight mới hiện nay, sóng New Elight nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi tẩy lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da tẩy lông nên suốt thời gian thực hiện, khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái.

→ Da sáng mịn tự nhiên, không viêm lỗ chân lông

Song song với quá trình loại bỏ vi ô lông, ánh sáng New Elight tác động làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông, trị vi khuẩn hình que (nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm nám, mang lại cho bạn làn da sáng đẹp tự nhiên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

HÃY ĐẾN VỚI NGỌC HƯƠNG SPA ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA SẠCH LÔNG VÀ KHỎE MẠNH :D

NGỌC HƯƠNG SPA

WEBSIDE: www.spangochuong.com

                  www.ngochuongspa.com

HOTLINE: 0978 47 88 44

FACEBOOK: www.facebook.com/NGOCHUONGSPA1

INSTAGRAM: https://www.instagram.com/spangochuong/

ADDRESS: 93 đường số 7, An Phú, Quận 2, TPHCM