Phun xăm thẫm mỹ có an toàn không?

 

             Phun xăm thẫm mỹ tại Ngọc Hương Spa cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài,màu sắc tươi trẻ phù hợp với mọi lứa tuổi chị em. Sở hữu đôi môi mềm mỏng,gợi cảm,đôi chân mày cân đối,quyến rũ hay mí mắt cong vút và đen nhánh là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được nét đẹp như mong muốn.Ngày nay với nhịp sống hiện đại,chị em đã biết tìm đến công nghệ makeup giúp đôi mắt sâu hơn,đôi lông mày lá liễu, hoặc màu môi gợi cảm quyến rũ. Tuy nhiên,Phương pháp này thường tốn nhiều thời gian thự hiện mà không lâu dài.Phun xăm thẫm mỹ là bĩ quyết đem đến cho phái đẹp đôi môi, cặp lông mày sắc nét, quyến rũ theo thời gian
 
Tại Ngọc Hương Spa, mọi khách hàng khi phun xăm thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi bàn tay khéo léo kỹ thuật cao của các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kiến thức phun xăm kết hợp với gout thẩm mỹ tinh tế. Sau khi làm đẹp bằng dịch vụ phun xăm tại Ngọc Hương , khách hàng sẽ có được đôi mắt long lanh huyền bí, làn môi gợi cảm căng mọng, nét mày ngài xinh tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt mà không phải mất công tô vẽ như trước. Chính vì vậy  phun xăm thẩm mỹ Ngọc Hương  đã được khẳng định trong suốt thời gian qua và được đông đảo khách hàng biết đến. 


 
 Tại Ngọc Hương  khách hàng sẽ có được nét mày đẹp, màu môi, màu mắt đẹp quyến rũ và tự nhiên như ý muốn với các dịch vụ:
  •       Phun thêu lông mày
  •       Phun xăm màu môi
  •     Phun xăm mí mắt 
Phun xăm thẩm mỹ      Phun thêu lông mày : Phun thêu lông mày thẩm mỹ tại Ngọc Hương Spa giúp chị em khắc hoa những đường nét mền mại,duyên dáng chỉ trong thời gian ngắn,cho chị em thêm tự tin quyến rũ.
 
 
 
 
Phun xăm thẩm mỹ       Phun xăm màu môi: Một bờ môi hồng căng mọng và gợi cảm hút hồn luôn là niềm khát khao của chị em. Son môi là cách làm đẹp nhưng lại mất thời gian nên thẩm mỹ phun xăm màu môi là một giải pháp tối ưu, đơn giản, như ý.

 
 
 
PHẨU THUẬT THẪM MỸ & PHUN,THÊU,VI CHẠM MÔI,MẮT,CHÂN MÀY,NHŨ HOA, BIKINI & SỬ LÝ THÂM phút lần  Giá 
Phun xăm chân mày 60 1                       800,000
Thêu rơi sợi chân mày 75 1                    1,000,000
Xóa sữa chân mày 75 1  500,000 - 1,200,000 
Phun mí mắt 60 1                       800,000
Phun môi 90 1                    2,000,000
Sử lý môi thâm 60 1                    1,000,000
Phun viền môi 60 1                       500,000
Phun hồng nhũ hoa 60 1                    2,000,000
 
       Phun xăm mí mắt: Với dịch vụ phun xăm mí mắt tại Ngọc Hương Spa bạn sẽ có một đôi mắt đẹp, long lanh hài hòa, phù hợp với khuôn mặt. Ngọc Hương Spa tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín ứng dụng độc quyền dịch vụ xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến được chị em lựa chọn và tin tưởng.
 


>>>HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐẶT DỊCH VỤ TẠI SPA NGỌC HƯƠNG.
QUÝ KHÁCH NHẬN NGAY QUÀ TẶNG 10% KHI MUA GÓI DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN.

Hotline 0978.47.88.44
CLICK XEM NGAY> >>TRIỆT LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN