PHỤC HỒI DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y

NGUYÊN NHÂN GÂY RA DA YẾU, NHẠY CẢM

Da chúng ta thường có rất nhiều loại, mỗi người sẽ có một tình trạng da khác nhau. Nhưng chung quy thì chúng được chia ra làm 2 loại chính: da khỏe mạnh và da mỏng yếu.

Da mỏng yếu bắt nguồn chỉ có 30% là từ bẩm sinh, nhưng có đến 70% là xuất phát từ TÁC ĐỘNG BÊN NGOÀI như sử dụng nhiều mỹ phẩm có chất tẩy mạnh, hay những mỹ phẩm có chứa Corticoid- hóa chất bào mòn da (thường có trong kem trộn và những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc), hay bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tia UV của mặt trời,...

Vì vậy, để có một làn da khỏe mạnh không phải là điều đơn giản. Đó là cả một quá trình “chăm bẩm” có phương pháp của “khổ chủ”. Thế nhưng để chuyển đổi từ làn da mỏng yếu sang khỏe mạnh cũng không phải là quá khó.

BIỂU HIỆN CỦA DA NHẠY CẢM, YẾU

Theo cấu trúc da không được bảo vệ, da sẽ trở nên lão hóa dễ gây ra các bệnh lý và tổn thương cho da. Sử dụng mỹ phẩm càng có nhiều thành phần thì khả năng các phản ứng  da nhạy cảm càng xảy ra cao...

  • Da bong tróc, mẫn đỏ, sần sùi.
  • Kèm với cảm giác da ngứa ,nóng ,căng và bị kích ứng..
  • Da bị khô mất nước, khó làm quen và thích nghi khi sử dụng một sản phẩm khác....

Đến với NGỌC HƯƠNG SPA, bạn không còn phải lo lắng về phương pháp phục hồi da khỏe mạnh nữa, vì chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn làm điều đó.

Tại NGỌC HƯƠNG SPA, bạn sẽ được phục hồi da bằng phương pháp đông y được nghiên cứu kĩ lưỡng, nuôi dưỡng và bảo vệ da, giúp cải thiện rõ rệt sức khỏe của da. Không những vậy, chúng tôi còn giúp bạn có một liệu trình tương thích và một phương pháp hợp lý cho mỗi loại da của mỗi khách hàng khác nhau. Nên da của bạn sẽ được “chăm bẩm” theo đúng như những gì da của bạn đang cần.

KẾT QUẢ VÀ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DA YẾU, DA NHẠY CẢM

  • Cải thiện tình trạng qua lối sống  là có một chế độ ăn uống giàu các chất oxi hóa như viatmin A,C,E và các loại dầu thực vật thiên nhiên giúp làn da phục hồi lại tình trạng khỏe mạnh.
  • Nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên  bảo vệ da để tránh các ánh nắng gây hại làm tổn thương da.
  • Nên sử dụng những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có thành phần hữu cơ. Có cân bằng độ PH cho da.
  • Đối với những loại da nhạy cảm, yếu nên đến spa để được tư vấn, chăm sóc và phục hồi da theo phương pháp.

 

NGỌC HƯƠNG SPA
93 đường 7, An Phú, Quận 2
HOTLINE: 0978 47 88 44
fb.com/ngochuongspa1
Instagram.com/spangochuong